confess n hubby

mga momshie ano mrramdaman nio f malaman mong nagkaroon ng past ang asawa mo s katrabaho nio ngaun at kaibigan mo pa, habang kinukwento nia sa akin n minsan ng my nangyari s knila nung girl ai nd lang pla minsan kundi 3 times daw at take note nd naging cla nung girl pero my nangyari, nkakaramdam p rin ako ng sakit, lungkot at feeling n prang trinaydor ako, although nd p kami nung nangyari un pero bat ganun ang nararamdaman ko, feeling ko nagkasala asawa ko... 😞tama bng ganito mramdaman ko? 😩

2 Replies

normal lng un sis sempre nagselos ka dn pero wala pa naman kau nung time na un ,satin kc na mga babae kahit mga past or anu payan may feelings talaga na magseselos tau

bago nangyare yun mamsh, wala ka pa sa buhay niya.. youre his present and future so i hope you should focus now not on the past

4y ago

yeah i know that mamsh but the thing is ung girl kasama namin parehas s work, and naging friend ko rin nmn ung girl... nd lang cguro ako mkapaniwalang magagawa nia un knowing n my bf xa that tym