RedMark

Mga Momshie ano kaya tong pulang nasa balat ni baby koe, normal lang po ba to? minsan po nawawala pero minsan meron na naman pero sa ibang parte naman ng katawan niya.. Thankyou po sa sasagot.

RedMark
2 Replies

Parang kagat ng something mumsh. Pacheckup mo na lang po para mabigyan ng tamang gamot. Warm compress/ cold compress mo po muna pag nangati si baby sa part na yan. Kung san po comfortable si baby.

baka po kagat ng langgam momsh? kase po sa baby ko ganyan din eh .. napula sya ung pala kinagat na po pala ng langgam ..