Lips

Mga momshie, ano kaya ilagay ko sa labi ko,? palagi kasing nagtutuklap hanggang sa nagkakasugat na, masamang tingnan,, nahiya kasi ako kay hubby sabi niya kasi ayusin ko daw labi ko, di na daw ka aya ayang halikan, na hurt tuloy ako.

31 Replies

Baka dehydrated kayo momsh kay nagda-dry lips niyo. Inom kayo maraming tubig.

Petroleum jelly po nilalagay ko sis ung babyflo pwd rin ung pinkng Vaseline

Inum ka maraming tubig momsh.. Then lip balm lng ilagay mo sa lips mo.

petroleum jelly lang katapat nyan at mag tubig ka ng mag tubig.

Inom ka lang ng madaming tubig, and try using petrolium jelly

ako ngganuan kpag kulang s tubig, nsany kc labi ko ng water

Lip balm or petroleum jelly.. At increase water intake..

vaseline petroleum jelly before matulog. more water din

Petroleum jelly pag matulog na tas drink lots of water

Petroleum jelly lng mamsh, plump Yan agad