14 months old

mga momshie ano gagawin my 14 months old baby ayaw or takot maglakad ng solo gusto may hawak or else gagapang cya??

3 Replies

Ok lang yan mami.. Sa panganay ko ganyan din ako.. Natatakot na kasi mga 16mons di pa din nakakatayo hirap din gumabay..hinahayaan lang namin..den mga 1yr nd 8mons.. Biglang ayun.. Nakakagabay na ng maayos tas tuloy tuloy na hanggang sa makalakad..😊

don't rush your baby mommy matututo din siya. yong anak ko 16 months bago naglakad