Medyo SPG (makulit na mister)

Hello mga momshie. Ako lang ba dito yung may asawa na gabi gabing nangangalabit? 🤣 4 months preggy ako and lagi akong inaaya ng mister ko, ako naman natatakot baka kase mamaya bawal since first time mom po ako baka mamaya masundot nya si baby diba ganon yung takot ko 🤣 sinasabi ko after ko nalang manganak kahit araw arawin pa namin, sa ngayon subo subo muna 🤣 Please enlighten me mga mi kung bawal ba sa buntis ang sex or pwede naman? Kase kung pwede naman sisimulan na namen ngayon! Char! Hahaha thank you mommy! #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #sexactivepregnant

35 Replies

1st baby ko nag se sex kami ni hubby noon, sguro mga once a month, pero now 2md baby hindi pwede binawal sken kasi nung nah sex kami 11 weeks ako ng bleeding ako. Naintindihan naman nya para kay baby. Tiis muna kamj bawi nlamg pag nanganak hahaha

Pwede mo tanong kay OB yan kung di ka ba maselan sa pagbubuntis.. Sa akin naman kahit gusto ni mister ko kaya niya mag hintay natatakot siya baka magkaproblema baka magbleeding ako since may history ako ng spotting at hindi yun safe

Pwede po kung hindi ka maselan. Kami po hindi tlaga nag do kasi takot po ako magkableeding or spotting, isa po kasi un sa cause. Nung nagkableeding ako ng 6 months, un agad tinanong sakin ng ob, kung nag do daw kami.

consult your ob kng safe ba sayo. normally pwede nman yan bastat hndi maselan ang pagbubuntis at may go ni ob. mejo uncomfortable nga lang. di nman masusundot si baby kasi nasa loob sya ng bahay bata.

Buti ka pa ako sa 2nd baby namin halos ayaw na namin mag do hahaha malapit na ako manganak 34 weeks na ako pero the whole pregnancy ko bilang mo sa isang kamay ilan beses lang kami nag do hahahaha

ako naman not sure if preggy, base sa track 6weeks and 5days na ko pero nung nag do kami ni hubby nagka spotting ako.. may history ako ng miscarriage this yr 11weeks sana ko nun sa 1st baby namin

Mi pwedeng pwede basta hindi maselan, Ano pa kami ng partner ko na halos 2x a day, Di kase maiwasan e hahaha btw im 3months preggy naman,. Walang spotting or nasakit kase di ako maselan,

safe naman po xia..may protection naman bb natin. .hanggat sya lang po ung nag drive.. chill ka lang .. mag ingat na d mapagod ang buntis. hanggang 4-5mos pwede pa daw. hinay² lang..

based sa mga mga nagtitiktok na doctor na napapanood ko sa fb. pwede daw po as long as hndi ka maselan. hindi naman daw po kase naabot si baby kaya safe

Hahahah di lang ikaw mommy. Ako naman simula nabuntis hanggang nanganak halos araw araw ata basta di ka maselan mami or walang bleeding din