Medyo SPG (makulit na mister)

Hello mga momshie. Ako lang ba dito yung may asawa na gabi gabing nangangalabit? 🤣 4 months preggy ako and lagi akong inaaya ng mister ko, ako naman natatakot baka kase mamaya bawal since first time mom po ako baka mamaya masundot nya si baby diba ganon yung takot ko 🤣 sinasabi ko after ko nalang manganak kahit araw arawin pa namin, sa ngayon subo subo muna 🤣 Please enlighten me mga mi kung bawal ba sa buntis ang sex or pwede naman? Kase kung pwede naman sisimulan na namen ngayon! Char! Hahaha thank you mommy! #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #sexactivepregnant

35 Replies

pwde namn po me pero depende Rin po Yan sa pag bubuntis niyo Kong ano po yong bilin ng ob SA inyo sundin mo nlang Po para sa bby niyo

Pwede yan medyo mahirap lng sa part mo kasi buntis. Pampabilis nga yan manganak pagdating ng 3rd trimester

pwede naman maamsh basta di ka maselan at wag lang po ipapaputok sa loob para di mag ka contractions

pwede kung hindi ka naman high risk but limited position lang po. hindi na pwede mag circus.

pwede naman kung di maselan pag bubuntis mo... . like bleeding or mababa yung matres mo...

kung di ka naman po nakakaramdam ng sakit habang naglalablab kayo oka na ok yun mamsh!

Pwede mommy kung di naman maselan. Pwede ka dib mag pacheck sa OB.

pwede namn ma Peru wag mo lang ipasagad bungad bungad lang

ok lng mommy. hndi magagalaw c baby. bsta hinay hinay lng

pwede po kahet hanggang manganak basta di ka maselan