pus 10-15

Hi mga momshie after malaman na my u.t.i ako pinag take ako ng midwife ko antibiotic for 1week. After taking antibiotic nag pa urinalysis ulit ako and ang result is pus cell 10-15. Mataas pdin kaya yon? Ndi pa ko ulit nkk balik sa lying in sa 18 pa kc. 35weeks preggy

2 Replies

Mataas padin mommy. Sa akin first lab ko, TNTC meaning too many to count. Kaya nag antibiotic ako yung soluble isang inuman lang. 300 pesos plus ata yun isang sachet. Pagka next lab ko, 10-15padin. Sabi ng ob mataas padin. Kaya kinuhanan ako mg vaginal discharge baka may yeast infection daw ako. Yun nga may vaginal infection talaga kaya mataas pus cell ko.

5y ago

Welcome mommy. 😊

yess