Masakit ang Pempem

Mga momshie 8months pregnant here..sumasakit ung pempem ko na parang namamaga..pero di nman sya namamaga talaga..tlga bang nararanasan un kpag malapit ma kabuwan?di ko Ksi maalala sa.panganay ko na my naramdaman along ganito..9yrs old.na Ksi bago nasundan.

2 Replies

Yes. Parehas pala tayo mamsh, 9yrs old na din ngayon panganay q. Pero naaalala q pa kung anong mga naranasan q noon. Yun ang di q makakalimutan na pagbubuntis 😍 pag may bago akonv nararamdaman na hindi q naramdaman noon, ginogoogle q nalang kung normal ba.

4y ago

Thank you momshie😊Kaya pala sumasakit na parang namamaga,hirap pa nman magpasched ng Check up ngyon at holidays na🙁

same mhie 8 mons. na sat, masakit na yung pempem ko kala mo namamaga hindi naman, at wala ding VDischarge..