pakisagot po salamat

hi mga momshie 7months na po si baby sa tiyan ko ngayun ngayun ko lang kasi naranasan to ok lang ba satin ung pagpagod ehhh my spot na dugong lumalabas napagod kc ako sa paglalakad kanina dalawang beses lang naman ako naglakad pumunta sa kantina nung umihi ako at nagpunas ng ari ko my dugo ok lang po ba un ?

pakisagot po salamatGIF
8 Replies

get rest mi.. ganyan din ako. pagod sa biyahe at paglalakad.. nag spotting ako last thursday, muntik pa ako ma admit kasi open cervix na ako..pinag fully bedrest na ako ni doc.. pag cr na lang yung pagtayo na pwede kaso dko kaya yung nakahiga maghapon.. tayo konti. upo para mag circulate yung blood natin s katawan.. pero d na ako umaalis or lumalabas ng kwarto.. tiis tiis lang para ma full term si baby.. nakka stress minsan kasi naiisip ko baka wala nko balikan trbaho.. nakaka stress yung gastusin kung isa lang nagwowork.. needs pa ng newborn natin.. pero laban para sa safety natin at ni baby.. pray lang mi.. thinks positively and happy thoughts 😍

Hala papano naman ako na laging pagod sa gawaing bahay? natatakot ako baka may dugo ring lumabas sakin wala kasi ibang gumagawa sa gawaing bahay samin yung mga kapatid ko kasi nag aaral tapos ako lang naiiwan lagi akong pagod🥺

ganun din po ako dati nung 24weeks ako nagkaspotting dahil sa pagod at paglalakad ko neresitahan ako ng pampakapit tapos pinabedrest ako ni Ob . ngayong 34 weeks na okay na .

hindi pa po pwedeng magpagod at baka lumabas ng maaga si baby, hintayin niyo po muna umabot ng 37 weeks bago po kayo magpagod.

contact mo rin si ob. wag ka magpanic. relax higa karin muna. ngyari din po sakin yan.

wag masyadong maglakad..lalot baba na po yung tyan nyu...bedres lng muna...

mi bedrest k muna.. mhirap yn bka magopen cervix ka.

bedrest ka mii. higa ka lang

2y ago

opo salamat po. naghinto ang dugo nung naghiga na ko