Asking pregnant

Ano pong magandang vitamins to me , and my baby Ok lang ba kahit Ferus lang 💕 22weeks na kami ngayun 🤗🤰#advicepls

2 Replies

Pwede naman po, sabi nga ng nanay ko nung pinagbubuntis nya kami magkakapatid. Ferrous daw po ang bigay na vitamins ng center minsan dipa nya naiinom. Pero lahat kami magkakapatid, malulusog tsaka di sakitin. Hilot hilot nga lang kami sa probinsya eh

much better punta ka po sa center or ob para mabigyan ka ng tamang gamot