Kailan po mararanasan ang morning sickness?

Hi mga momshie, 6 weeks and 1 day na po akong pregnant pero hnd pa po ako ngpaprenatal check up. Mula Sept 29 at ngpositive sa dalawang kit ng PT at Oct 1 positive ulit hnd pa po ako ngpapacheck up sa kadahilanang stay-in po ang work ko.. by tomorrow po OCT 7 mgpiPT po ako ulit then cgro don na po ako mgpapaprenatal check up . Nasa denial stay palang po kasi ako.. prang nananaginip na tlga bang buntis na ako... By the way mga momshie mga 2 weeks n din masakit ang breast ko especially ang mga nipples ko, then mga 1 week ng masakit ang balakang ko..Kahapon my discharge ako ng konti na color brown..is it okay? And then until now okay pa nmn ako.. i mean okay pa panlasa at pang amoy, lage lang nakain at madali mapagod.. I love mangoes po isaw-saw sa suka na maraming sili with asin.. I am a first time mom kaya po hnd ko pa po alam ang feelings ..Possible po ba na hnd ko maranasan ang morning sickness ?at kung mararanasan ko po mga ilang weeks po kaya yon?

3 Replies

pacheck up na po kayo, kasi kung buntis na talaga kayo ndi po normal ang magspot sabi ng ob po yan

2y ago

okay cge po salamat momshie