Pregnant

Hi mga momshie 5 months pregnant po ako tanong lang po ano pong gamot sa migraine subrang sakit po ksi nd po ako makatulog ng ayos??

19 Replies

reseta po sakin ng ob ko para sa sakit ng ulo paracetamol Biogesic every 4 hours. wag daw pong hayaang laging masakit Ang ulo baka daw kasi may pumutok na ugat. safe naman po Ang Biogesic for pregnant pero Kung Hindi naman po masyado masakit mag water therapy nalang po. dehydration din po kasi Ang nagttrigger ng sakit ng ulo. before po uminom ng gamot mag water therapy po muna baka po dehydrated lang

Drink po kayo more water and fruits po like oranges nkakatulong sa migraine. Pwede nmn po magtake ka ng biogesic pampawala ng sakit for the meantime. Itulog niyo din po minsan kulang lang po sa tulog yan. 😊

ako po nung buntis ako pag nag kaka migraine ako ginagawa ng hubby ko kukuha sya ice pack tapos pinapatong lang sa may noo ko. tapos pahinga lang nawawala naman sya tapos inom ng madaming tubig

don't drink medicine unless sinabi ng OB mo. Mahirap uminom ng gamot kapag buntis ka baka makasama sa baby mo☺️

hi mommy! currently pregnant and have bad migraine too. my ob allowed me to take biogesic.🙂

wala momsh mai migraine din ako...pero tnx god d sya umaataki.going 6mos na ako.

tubig lang po mommy.. every 20mins water ka po.. lalo mainit panahon..

Kung gamot ang gusto mo , that's doctor's matters lalo't preggy ka

Ang alam ko biogesic lang ang safe pero better ask your OB po

inom Kayo ng hot milk bago matulog dapat din presko kayo