induced labour?

Hi mga momshie 40weeks and 2 days still no sign of labour.. schedule ko na sa monday for induced labour sana madali lng at kaya ang sakit ? kakayanin pra ky lo.. excited na ako to meet my little princess?

1 Reply

usually po IV drip po un na mgtrigger mglabor, minsan need dn nila putukin na ang bag of water

4y ago

hindi po. usually binibigyan pa tlg ng chance ng OB.. since ndi p naman in distress ang baby at post term