brestfeed

Mga momshie 3months po akong buntis sa pangalawa ko.yung panganay q po ay dumedide pa sa akin ang sabi po ng iba wag na daw pa dede in. Stop na daw ka c po hindi na daw sakanya yung gatas lalo lng daw mamayat ang bata na dumidede sakin 1 yrs old po c lo.salamt po sa maka sagot

5 Replies

Yes, breastfeeding and pregnancy are usually perfectly compatible: As long as you feel up to it, you can continue breastfeeding your baby whileexpecting another. ... Happily, yourbreast milk is just as safe now that you're pregnant, and experts saypregnancy hormones don't pass easily into breast milk.

try po nio padedehin ng formula milk or turuan mg inom milk sa baso.. mghahatakan sila ng sustansya ng nsa tummy nio e.. ms mhhrpan kayo kpg nakapnganak n kyo tas dlwa silang dumedede s inyo kya gat maaga awatin na po pgdede s inio ng elder l.o.

Hi sis, na stop mo ba pag dede ni baby mo? Buntis rin kase ako 1month, yung panganay ko 1 year old palang, d ko alam paano sya ma stop dumide saken eh, any tips? Thank you❤

Stop na po sis.... or ask ur ob or pedia po

Salamat po