Spotting?

Hi mga momshie! 38 weeks preggy na po ako, kanina po na IE ako at medyo masakit gawa ng kuko ni ate.. Ngayon po may dugo sa panty ko, normal lang po ba to? Ps- 1cm palang daw po

Spotting?
8 Replies

hnd mo dapat mararamdaman ung kuko ng nag IE sayo pag naka gloves.. bawal sa mga doctors ang mahaba ang kuko.. anyways godbless and goodluck sa safe dlivery 😊

Normal lang sis magka brown discharge or blood after IE .sabi ng OB ko.usually 1 to 3 days lalabas yung dugo. pero pag my contractions sabihan mo agad ob mo

Normal lang. Pero pag may contractions na inform mo na ob

Pag may kasama na pong contractions need na po punta sa ER

Normal lang po yan after ng IE

Ano po gnagawa mo pra magtagtag ka?

5y ago

Walking lang po morning and sa hapon

Up