Anytime Manganganak na ba?

Hello mga momshie..its our 37th week po, Grade 3 maturity na po placenta.. sabi ng midwife anytime daw po pwede na ako manganak. May nakaexperience po ba na nanganak ng 37th week? Okay naman po ba? Kasi sa mga binabasa kong article.. 39th week daw po ang fullterm? Salamat po sa makakasagot 💗🙏

4 Replies

37wks and 6days na ako ngayon, at as of now puro sakit balakang at paninigas ng tyan palang pero sabi ng ob ko almost 1cm na daw ako nung pag IE nya sakin last thursday. sana tumaas na cm ko pagbalik ko this coming Mondaay 🙏🙏

1y ago

declaring glorious delivery sa atin momshie 💗🙏🙌

i gave birth while 37 weeks. 20months na LO ko ngaun. pero kung wala ka pa naman early signs of labor, hindi ka pa manganganak.

1y ago

thank you mii 💗💗💗

khit 37 kana sis kung wala pa naman sign of labor hindi pa yan labas kaya wag ka muna mag wory .

37 weeks is considered as fullterm