naglalaway

Mga momshie 2months npo c baby at napansin ko palagi na xang naglalaway, nlrmal lang po ba ito?

27 Replies

yes mommy kasi nabasa ko din dito na nangangati na yung mga gilagid nila kaya ganon, my 4 months old son is grabe maglaway nababasa na niya totally yung bib niya pwede na pigaan haha charot

5y ago

Hahahaha kakatawa nman yung pwede na mapiga sissy.. Anyways thank you sa responce.

Normal lng din po...2months old din bby ko....pero hindi po daw sign nag ngingipin na sya.....mostly start mag ngipin mga 4 months

Normal lang po momsh lalo kung maaga mo siyang binangon. ung pagbuhat mo kataas agad ang ulo

yes normalnyan 2 months baby ko ngayon lagi naglalaway

Ganyan dn po sa baby ko. Sabi nila normal lng po.

yes lalo na pag nagtthumb suck grabe maglaway

Normal yan sa baby mommy ang laway ng laway

Yung baby ko din po ganyan

Yes ganon po talaga yon

yes mommy. normal lng.

Related Articles