ask

Mga momshie 26weeks and 6 day na po ako ano po sa tingin niyo boy o girl ?

ask
25 Replies

pa ultrasound kana po ... akin nga 20 weeks palang pero may gender na and its a baby girl ...😊😊😊 i think girl yan

Mommy feeling ko po girl. Update mo na lang po kami pag nakapagpa gender reveal ka na ha. Have a happy and healthy pregnancy. :)

Parang baby boy po. Hehe pwedi ka na paultrasound mommy makikita na gender ni baby kasi 26 weeks na po

girl po momshie same weeks and days pala tau heheheh gnyan na gnyan tyan ko sis...

cguro girl .. paultrasound kna mommy 😊

Same tayo sis 26weeks and 6days..skin boy

ganyan din kalaki sakin. same weeks 😍

Yeah I think its a boy

Musta na jam. Ayesha to

ithink is a boy 😊