Paglilihi 1st trimester

Mga momshie 1st timer here, 1st trimester kc ako now kumain ako ng ice cream n favorite ko nuon nung ndi p ako buntis, tapos now kinain ko sumama pakirmdm ko ndi ko maipaliwanag ung nrrmdman ko prang uneasy n naduduwal n gusto ko ng umiyak 😭 ibig sbhn b nun ayaw ni baby unh ice cream n kinain ko?

5 Replies

ganyan din po ako momsh nung frst trimester ko, sinuka ko sakin lahat ng nakain ko na ice cream, then nung 2nd to 3rd trimester ko okay naman na tinatanggap na sya ng sikmura ko