Gutom

Lage nalilipasan ng gutom hindi po kaya makasama kay baby?

1 Reply

like, gaano kadalas? sana hindi po palagi. masama po talaga yun sa inyong dalawa ng baby mo, of course. though, nung 2nd trimester humina din appetite ko pero pinipilit ko pa rin kumain kahit onti kasi may tinitake akong supplement. baka di maabsorb ng maayos pag di kumain.

3y ago

pilitin mo nalang kumain momsh kung di ka nakakapagtake para atleast kahit dun man lang makabawi ka. pero try mo pa rin kahit sa health center lang momsh na makapagpatingin at para mabigyan ka ng prenatal supplements dun (madalas naman kundi libre, mura lang dun). mas lalo madadagdagan ang alalahanin mo pag di mo inalagaan sarili mo. kung hirap ka kumain sa main meal, kumain ka paunti unti pero madalas para di ka malipasan. di kasi talaga ok nalilipasan.