mom

Mga momshie 1 month na po baby q this feb 15 at naturukan pa lang sya ng bcg... Kaylan po ba ung turuk ng penta 1 at ung sa anti polio po.. Mga ilang months po ba baby niyo bago tinurukan ng pent 1 at antipolio po ?? Salamat ..

2 Replies

Check mo dito. Pero bakit di mo alam? Usually sa follow up check up nya pagkatapos nya ipanganak nakalagay doon kung kelan ang sunod nyang bakuna.

4y ago

ska sinasabi din ng nurse or sa center kung kelan ang balik.

Baby ko po 3months siya binigyan ng PVC po kasama na ang polio sa PVC vaccine po