Budget for baby's stuff

Mga momshi, tanong ko lang po sana kung magkano nagastos nyo sa mga baru-baruan ni baby? Complete na po personal hygene nya mga damit nalang po wala...sana may maka sagot po maraming salamat po.

18 Replies

sa baby ko dati sa damit is 6k na konti palang un sa mall kc kami bumili. sumakit ulo ko sa pamimili ng gamit ang mahal ng nabili namin branded kc pati bottles, strollers at crib kaya advise ko sau mura lang bilhin mong gamit. madali lang lumaki ang baby sayang kung bibili ka ng mahal. now sa 2nd baby ko tig 3 pairs lang buy ko pangospital the rest is ung luma nalang

5y ago

Kaya nga momshie at mabilis lang lumaki baby un na nga din plan ko tig 3pcs. Lang bilhin ko yung iba magagqmit n nya til 6months...

Ako ung ibang gamit galing sa kapatid ko.. same dn se kami na baby girl, kea lang kung sa divi meron dun medyo mahal pdin ee like 3pcs for 100 maganda naman tela kaso namamahalan pdin ako 😁 Tingin ko nasa 600 lahat lahat na baru baruan, bib, bigkis,mga shorts at pajama

5y ago

Kaya nga sis pagod oa biyahe at iikot syempre..salamat sis...

At puro preloved un baruan nkakuha ko ksi saglit lng hgamitin pero hindi ko expect na ang ganda nia pa ksi a week lng daw ngamit 4hundred ko na bili tig 12 pcs na sya un padjama 9 pcs 100 lng

5y ago

Correct momshie! Ako naman baru-baruan nalang kulang...

Umabot kame 8k new born clothes palang nang baby tska baby essentials. Gusto kona maiyak sa mahal hahaha Sa mall kase kami namili. Worth naman kase maganda talaga quality kaya wag ipamigay hahaha

5y ago

Nakakaiyak nga sis kasi puro malls din dito malayo kami sa divi or baclarwn huhuhu complete naman na essentials nya mga damit nalang wala..

Mas makakatipid ka momsh kung sa palengke. Kase kung sa malls, kulang ang 3k mo. But if sa palengke. May tawad pa. 😅😅

5y ago

Thanks sis basta maganda quality . .

Lahat lahat po ng baby stuff umabot po kami ng 53k.. crib po namin nasa 12k po. Yung stroller 6k.. tas gamit nanniya iba

5y ago

Thanks sa info momshi...

sa lazada po marami, lalo na yung lucky cj. Wala pa sa 2k all set na po

5y ago

Thanks sa info momshi

Around 1500 to 2k. Depende kung san ka bibili. Mahal sa malls. 🙂

5y ago

Kaya nga sis mahal kung malapit lang sana baclaran or divi gora ako..

790 po sa lazada complete na po yun...

5y ago

Thanks sa info momshi....

Sa Lazada beh set na :)

5y ago

Ok dear noted with thanks po...

Related Articles