pregnant

mga momshi pwedi magtanung? normal na poba ung subrang likot ni baby sa tyan ko tas minsan nakakaramdam ako ng pananakit sa likod ? ndi ko ksi alm ilang months na pero nakasulat sa aultrasound ko 29weeks and 6days na siya pero ang laki ng tyan ko ngaun subrang likot minsan maiiyak nalng ako ksi minsan nananakit tyan ko ? ung ulo niya naka arrange na sa lalabasan niya pero matagal pa ako manganganak pero bat nakakaramdam ako ng pananakit ng katawan,likot at sa tyan ? salamat po

1 Reply

normal po ang pagkapagod at pananakot ng ibat ibang parte ng katawan kapag buntis, mommy. isa sa malaking factor ay nag hormonal changes na tinatawag: https://ph.theasianparent.com/9-weird-pregnancy-aches-pains-totally-normal isang paraan din po ng katawan natin na sabihing 'slow down' or pahinga muna kapag nakakaramdam na po tayo ng pagod. pwede rin po na dahil gumawa kayo ng mabigat na trabaho na dapat iniiwasan pag buntis kaya po may pananakit ng katawan. relax relax din po!

5y ago

hindi naman po ako nag kikilos kilos pag nag exercise po kasi ako pagod na agd ako khit mag lakad lakad ng wla pang mins. pagod nako agd. gusto ko na agd humiga. matlog diko po kc maintndhan ang hirap po.