breastfeeding

Mga momshi paano ba ibalik na dumami ulit yong milk ko...ayaw kasi dumede ni baby sakin...nagpapump ako at padede sa kanya pero nawala paunti unti milk ko...any idea anong pwede ko kainin or inumin para mgkagatas ulit ako? Salamat po

3 Replies

If nagbobote po si baby natural lang po na umayaw sya sa boobies kasi nagka nipple confusion na sya. Best to bring baby back to ur breast mamsh. Offer m ng offer boobs mo pra maglatch sya ulit sayo.. nakakawala tlg ng milk pag nagbote si baby kasi kaht nagpupump iba po ang sucking reflex ng baby ntin eh. Try Mo skin to skin contact mamsh tapos offer lng ng offer ult ng boobs. Since ecq naman po madami tyo time for baby. Join ka mamsh sa breastfeeding pinays group sa fb. Dami aalalay sayo dun. Happy latching po 🥰❤

Pinadede mo b sa bottle? If yes baka nipple confused n si baby. . Sali k sa magic 8 sa fb. My technique sila.. power pump daw.. not sure Pano. Hehe

Padede ng padede lang makakapag padami ng milk mo. Bakit po ayaw dumede sayo?

4y ago

Ayaw nya dumede ng matagal sakin umiiyak po siya...kaya gnagawa ko formula milk or yong pinapump ko na milk ko padede ko sa knya...kaya nasanay na siguro sa bote ayaw na nya sa nipple ko...