until now wala parin akong gatas sa dede ko!

mga momshi okay lang po ba hanggang ngayon wala parin akong gatas sa dede ko 38 weeks na po ako wala parin akong gatas sa dede ko nag aalala lang po ako anu po ba dapat gawin para po magkaron ako ng gatas sa dede ko ty po sasagot?

2 Replies

Madalas after pa manganak magkaka gatas.. madalas din 5-6th day after manganak pa lalakas.. minsan 1-4th day after mo manganak wla pa natulo Sabi kc ng pedia Dr. Kutsara lng tlaga at patak patak lng nalabas pag dumidede si baby.. wag ma stress tyagain mo lng..

Masasabaw na ulam. More malunggay. Ako po nagtake ng ferelac capsule.

4y ago

ganun po ba yung sa inyo po ba meron na lumabas?