Hello po ask ko lang kung nakakaramdam din ba kayo ng masakit ang bandang singit (right side) tnx

Masakit na singit

9 Replies

31 weeks miii yes po pero sakin madalas left side lalo na pag tatagilid ng gabi bukod sa pagod masakit sa singit dala na din siguro ng pressure at malaki na si baby❤️

mas malimit sumakit sakin Mii is left side as in kapag lalakad ka masakit TAs Lalo na pag Gabi

same mi. pero yung sakin pati kahit naglalakad nararamdaman ko masakit sya. 🥲

same lower leftside kadalasan sa gabi hirap tumayo pag wiwiwi

yes po, and it's normal naman daw yun sa buntis

Yes mi. Ngayong 30 weeks ko.

ngayong 30weeks ko mi oo

1y ago

Ako din mi,31 weeks

Opo minsan

Yes