Utrasound...

Mga momshi, ask kolng po makkita nb ung gender no baby 17weeks and 1 day na kmi tom 4 months na kmi. Slmt sa ssgot.

15 Replies

Mas sure if 5 months pataas po mamsh. Basta ok ang position at siguradong bubuka si baby para makita ang gender. 2 days bago ang ultrasound dapat damihan mo pa ang paginum ng tubig din po.

I had my second ultrasound last Tuesday. Luckily, the gender showed up at 13 weeks/5 days. It's very clear, boy po.

As early as 16 weeks po pero mostly sa mga sonograper di nila 100% sure hehrhe pro kdalsan accurate naman

Possible na po pag nakaposition sya. Yung saken ayaw nya pa ipakita hahaha umiikot sya pag titignan 🤣

If nakaposition na po si baby makikita niyo na po siya saken po kase 6 months bago nakita

Minsan po kita na sa iba, pero para sure po mga , 5 or 6 months po mas malinaw na yung gender.

5y ago

Ganun ba sis! Excited na kc kmi ehhh. Slmat.

Mas ok kung 6-7 mos mas malinaw minsan kasi nakadapa si baby or dipa naka pwesto

Depende mommy 6-7 okay na sguro . Sakin 6months di pa.nag pakita e hahaha

Kapag nakappsition N po pero minsan ngattago p cia at ayaw mgpakita

17 weeks and 1day nung nakita gender ni baby.