sabon for 2weeks old

Hi Mga Momshi Ask Ko Lang Po Anong Magandang Sabon For 2weeks Old Nag rashes Kase Sya SA Johnson e ?? Help Plss

12 Replies

Baby dove momsh. Cetaphil baby din b4 gamit ko kaso napansin ko dun sya nag kakarashes at yung amoy ng ulo nya kapag pinagpawisan amoy matanda. Kaya nag switch ako ng baby dove. Malmbot sa skin ng baby at mabango ang amoy.. Or depende nadin sa skin types ng baby. Hiyangan lang.

newborn i used Lactacyd baby wash, after 9 months I used dove baby wash and now 1yr Dove baby soap na

Cethapil sa na baby bath sis highly reco . Ng pedia tas Sa buhok naman pink na jhonson shampoo

Try Cetaphil. I'm using Cetaphil baby gentle wash to my 2 yr old son. :)

Try mo din mustela if ever 🥰

Try Cetaphil or Human Nature

Cetaphil 👍👍👍

Cetaphil for babies

Cetaphil 💕

Cetaphil.