Anong sabon para sa new born

Ano po magandang sabon sa 19 days old na baby mga momshie😞ung baby bath po kase parang nag ka allergy sya ano po ba magandang sabon? thankyou po sa sasagot#pleasehelp

4 Replies

Try Mustela.. From birth yan na gamit ni baby ko at ang kinis niya.. Meron sila trial pack nasa 500lang may kasama na yun for diaper rash. Pag nahiyang si baby saka ka bumili ng malaki..

Unilove babybath gamit ni baby ko since 2 weeks old. Mild scent lng sya. Ang lambor ng skin nya at di nanlalagkit. Mura lng yon mumsh 140 plus lng sa Lazada 300 ml na.

we use cetaphil, sacred, and lactacyd baby. hiyang naman baby namin sa lahat. try nyo po baka hiyang din baby nyo

try nyo po johnson's cottontouch.