Philhealth Concerns

Mga momshhh. Sino ang mga Voluntary dito sa PH? Can I ask if sino na may forms ng Cf1 and Cf2 sainyo? Kindly comment may itatanong lang akong concern 😂😇 thanks! Ftm here 37w and 1 day Via LMP and 1&2 UTZ but 36 weeks and 5 days today Via Latest UTZ 😙😰

Philhealth Concerns
2 Replies

Ano pong kailangan para makakuha ng CF1 and CF2? Wala pa kasi ako niyan. Huhu

4y ago

Sige po. Thank you! 😊

San po nakukuha ung form momshie?

4y ago

Bale po sinend po sakin ng PH regional po yan nag ask po kase ako about djan. Pero po sabi nila sakin po nakukuha po yan sa hospital na pag aanakan po natin. Sabi ko po kase mag isa lang ako kaya need ko na sana mag ayos ng mga papel na kakailangan po para di po ako magikot at mag hanap hanap kaya po sabi nila sakin may isesend sila pong Link download ko po at nag ask po ako if pwede ipaprint sabi naman po nila opo kaya po yan na po 😁😇