10 weeks preggy

Hi mga momshh,, I'm 10 weeks pregnant, panay po kasi ang suka ko at feeling lging pagod, at maraming pag kain ang inaayawan ko ang amoy, worried ako kc bka mka apekto sa baby ko, konti lng kasi tlga nkakain ko sa isang buong araw,, thanks po in advance sa mgging advice nyo 😘

1 Reply

ganyan din ako nun sobra haysss halos lahat ayoko kumain pati kanin ang ginagawa ko nagtitimpla ako gatas tapos pinipilit ko kumain ,kung masusuka ako kakain ako paunti unti .tapos minsan kain ako tinapay o mga biscuit .

4y ago

yes kahit choco bearbrand pwede naman uminom din ako anmum nun kaso minsan kinakapos kami kaya choco bearbrand na lang o mga milk na alaska