Mga Momshes.. Bawal Ba Un Talong Sa Buntis

Mga Momshes bawal ba un Talong sa buntis

33 Replies

yung mother ko hindi ako pinapakain ng talong, paniniwala nila is pag kumain ka ng talong mangangati lalo tyan mo and magcacause ng stretch mark. Ako naman tong si shunga naniniwala din sa takot na baka pumanget tyan ko, and effective naman! di naman ako nagkastretch mark. Onti lang sa may b reast.

may nagsabi din saken nyan dati. hindi ako kumain nung buntis ako, paglabas ng baby ko wala sya kahit anong black mark sa katawan. yun kung tawagin ng iba eh taon o sawan.

hindi naman po bawal. favorite ko nga yun nung unang baby ko . wala din effect sobrangbl tisoy pa. and now im pregnant. kumakain pa din ako ☺️

No po, actually it is healthy since egg plant is vegetable . Ako po kumain niyan kahit malapit nako manganak kahit nagagalit na asawa ko.

Okay naman daw talong sa buntis. sa bagong panganak ang bawal DAW. kasi kakatihin yung private part. 😅

Kumakain ako dti nung buntis pero di ko sinasama yung balat ng talong. Ok nmn si baby ko. Mgnda skin

Bawal daw sabi ng mga matatanda.. pero sabi ng doctors pwede. 😭 Ghad i miss tortang talong 🤤

D ako nyan pinapakain ng husband ko kabilinbilinan nya. Kaya tinigil ko na lang..

Hindi po ..yan nga po hilig ko iulam nung buntis hanggang last trimester ko 😁

Pwede naman.. Pero pamahiin ng mga matatanda magiging blue baby daw si baby😂