Heartbet Ni Baby

Hello mga momshei good eve sa laht patulong naman po tatanong ko lang po sainyo mga momie kung normal lang ba sa 17weeks na si baby e wla pang naririnig ng na heartbet sa knya. Knina po kce gling akong lying in sbie skin wla p dw po mariring n heartbet??? Nag woworry po tlaga ako... Kce sbie tita ko bkit wla dapt po meron na???? Sobrang nag aalala po ako???

1 Reply

Sis wag ka muna mag panic. Ask kaya muna for a 2nd opinion..