Haakaa or Dula?

Mga momshee ano pong mas okay sa 2 na silicone breast pump? Haaka or Dula? Nabasa ko kase sa Shopee or Lazada ata yun na mas okay daw Dula than Haakaa. 7mos na kase ako sa March and medyo nagkukumpleto nadin ng needs namin ni baby. TIA po sa makakasagot ???

2 Replies

Haakaa medyo pricey nga lang din may mga fake kasi na haaka sa authorize seller ka bumili meron sa website bila mismo

4y ago

Naka add to cart nako sa Milk and Honey Philippines online nila yung Haakaa. 950 for 100ml then 1250 sa 150ml na silicone pump. Plus yung lid nya 528. Kaya malakeng menus din kung mas okay ang Dula dahil cheaper version po.

Up