dont forget to reply me ?

Mga momshe may uti ako 25-26 pero di ako uminom ng antibiotics wala nmn po kasi ako nararamdaman ok lang po kaya yun i am 19weeks pregant salamat?

2 Replies

Naresetahan po ba kayo ng OB ng antibiotics? Mas best na i treat ang uti kasi risky yan during pregnancy. kahit walang signs and symptoms sundin si OB.

much better po consult mo po sa iyong OB kahit walang nararamdaman., reresetahan po kayo ng antibiotics for 7days.,