Antibiotics

Tanong ko lang po kung may effect sa baby yung tinake kong antibiotics due to UTI. Nagka UTI ako May 24 at nag start uminom ng antibiotics ng May 25-June 1. During that span of time, nagka mens ako at ang last day of mens ko ay June 2. Ngayon, 9 weeks pregnant na po ako at yan ang worry ko.

3 Replies

Kapag po reseta naman ni ob wala naman po effect sa baby, kasi yung bibigay nya for pregnant. Kaya safe sya

5y ago

Hindi ko pa po alam na buntis ako that time tsaka dinatnan ako while taking antibiotics.

talk to your OB po, nung pregnant po ako may UTI ako iba po binigay na antibiotics

hi po same scenario po, kumusta po si baby niyo? 🥺