pregnancy announcement

hello mga momsh..ask q lng qng pinost nio s social media about your pregnancy??ilang months n po kau nun??

58 Replies

Sis ako hindi. Hehehee bakit? Kasi sa 1st trimester mo maselan pa. Sabi ng mga matatanda hindi daw mgnda mag announce ng maaga baka daw maudlot. Wag naman sana. 14wks na ko. Pero kahit 14wks nko ayoko pa din kasi madami ingit sa paligid na pwde makakuha ng negative vibes. Mas mabuti sis mas private ka mas okay :) dito lang ako nag popost related sa preggy moment ko. Hehehe