Not feeling well😢😢😢

Hi mga momsh....ask q lang cnu nka experience d2 n magka almoranas (sorry for the word) ngaung malapit n mnganak....38eeeks and 5 days nq at eto tlaga ang nagppahirap sken ngaun😭😭😭anu po kya pdeng gwin pra mwala to??sna po my sumagot..slamat po...?#1stimemom

1 Reply

mamsh, common na po talaga yan sa nagbubuntis. hindi sya nawawala unless ooperahan. binabalik lang sya sa loob. nagkaganyan din ako dati due to constipated lagi mga buntis. worst scenario po pag nanganak na at normal delivery talaga po maaapektuhan yan. gabi gabi ko yan iniiyakan saka ung tahi ng pempem ko 😅

4y ago

no. unless medically necessary. most of mothers na dumadaan sa normal delivery nararanasan yan pero di rin naman lahat naooperahan. di rin naman ako inoperahan. mawawala rin naman yung sakit after 2 weeks.

Related Articles