panubigan ?

mga momsh ! pag pumutok po ba ang panubigan titigil na po ang paglelabor ?? i mean ung skit na narramdaman ?? ???

1 Reply

Ndi po momsh sa experience kopo kasi nung tym na pumutok panubigan ko akala ko nun mawawala na ung sakit pati paglalabor pero ndi eh mas grumabe pa siya.nawala lang yung sakit nung lumabas na yung ulo ni baby. pero kaya mo yan momsh kun ako or yung iba nakaya ikaw din po makakaya mo.🙂

5y ago

gnun po ba momsh .. hayst ! ansakit po pala tlga .. kumbaga ung narramdaman ko po na labor ngayon mild pa lang kase hindi pa po naputok panubigan ko eh .. kaya akala ko po pag pumutok na un mawawala na ung sakit di pa din po pla kase mas gagrabe pa sya ...😢😢