UTI

hello mga momsh.ask ko lng kung sino naka experience ng UTI while pregnant. sumasakit din ba ung left side upper part ng vagina nyo?.thanks sa mga sasagot

3 Replies

Ako nagka UTI momsh simula 6mons ako na preggy hanggang ngayon na pa 9mons na pero d nman sya malala kc water Therapy lang yung snbi skin. Yung narramdaman ko nun e parang may Gusto Mahulog tapos mbigat pkiramdam ko sa bandang puson

Hi momsh, sumakit din yung sakin pero negative sa UTI. Na find out na low lying placenta ako. Pacheck up ka momsh.

4y ago

Sige momsh, balitaan mo ako ha. Godbless you!😇

Hindi po sumakit sakin