Lower backpain

Mga momsh,ask ko lang po kung cno nkaranas ng lower backpain?pagkatapos ko kc manganak hndi ko na kaya ung sakit..Hndi ako nakakatulog ng maayos,hndi ko kaya humiga ng nakahilata or mag change position ng madalian kc sobrang sakit talaga siya kahit pag bangon ko kelangan my alalay or my nahahawakan ako.Advise nman po sa pwed kung gawin para matapos na ang hirap ko sa sobrang sakit 10days pa lang aq na nganak first time mom.

2 Replies

Hi mommy. Balik ka OB para alam natin ano reason for your back pain. Madami kasi pwede reasons. Mine was due to sciatica. Parang shooting pain sa right side ng buttocks ko na minsan hindi ako makalakad due to it kasi umaabot hanggang legs. Nakalimutan ko ung gamot na binigay nya sakin during my first pregnancy pero ung sakin kasi nawala naman kasi. Recently na lang ulit bumalik when i got pregnant the second time - mild pa lang ung pain ko now pero pag di ko na kaya balik ulit ako sa doctor to ask for meds :)

meron naman po binibigay ob para sa pain