Confused About Lower Abdomen Pain

Hi mga momsh, Ask ko lang is it normal na sumasakit puson mo at 7 months of pregnancy? Medyo confusing kasi eh... Di ko alam kung contraction ba to or just a normal pain sa stage of pregnancy ko. Yung pain nya kapag nakahiga lang para syang muscle pain. Then kapag tumatayo ako pati pempem ko sumasakit. Tas parang laging may laman ng pupu tiyan ko kaya lagi akong nasa cr... Hoping na may maka pansin ng message ko. Thanks in advance

1 Reply

Norml lng mamsh.. Si baby n po un.. Baka mlikot po sya sa loob. Mabigat n din tummy nyo po kaya may pain kyo nararamdmn.. Basta po mommy ndi regular ang pain or may interval like every 15 min or 5mins.. Safe po kyo.. Pahinga nyo lng po yan.. Kapg nasa 3rd tri madmi n tlga pain kasi malaki n tummy at mabigat n po dalhin. Rest well lng po wag pwersahin sarili kumilos .. Kpg maskit pahinga po.

4y ago

Yes thats normal tooo.. Gnyn tlga kapg nasa 3rd tri n.. Hehe