Ano ba talaga?

Hello mga mamhs, tanong ko lang po. Naguguluhan po kasi ako kasi ang lmp ko po ay February 15, 2019. Sa prenatal check up ko po expected date ko November 22, 2019. Pero sa ultrasound ko po ay January 7, 2020. Naguguluhan po ako kung ano talaga EDD ko?

2 Replies

Mommy depende po sa lmp at no. Of days ng cycle or mens nyo po due date. Sa ultrasound di po tlga ganun kaccurate ang edd, +/-2weeks po sya. Pwede mapaaga sa edd or pwede late, depende kay baby kung kailn sya lalabas, ideal lng po ung binibigay ni ultrasound

Sabi nila mas accurate daw pag base sa LMP. Yung ultrasaound kasi nag iiba iba pa. Ako 3 times na nagpa ultrasound nov 8, nov 10 tapos recently nov 12 naman yung edd ko. 😅