How to Increase Your Breastmilk if you already have your menstruation

Hello mga Momsh! 3months na baby boy ko yesterday (Jan10), nag start na din menstruation period ko nung Jan9 tapos kanina nag inject na OB ko sken for our family planning. True ba talaga na nakakahina ng milk pag nag start na ang menstruation? May possibility nq ba na mag stop ang milk natin pag nag start na ang period? Any advice din po mga momsh kung paano niyo napalakas or na-maintain ang lakas ng supply ng milk niyo kahit na nagkaroon na kayo ng menstruation. Thank you and God bless us all 🥰

1 Reply

possible na makaaffect sa supply ang menstruation dahil it deals with hormones. continue to unlilatch. take malunggay supplements.💙❤