Preggy o hindi?

Hi mga momsh. 1 month kase ako di nagkaron nag pt ako nung una nag negative nakampante nman ako, then nag antay pa ko more weeks na magkakaron ako pero wala parin so i decided na mag pt ulit ayun possitive nman mejo. Malabo lang yung isang line naka 6 pt po ako dahil gulong gulo kse mejo malabo ung isang line lahat nman puro possitive kahot malabo isang line, then po nag sppoting ako to the point na nagnapkin na ko pero di nman sya kalakasan Then dun na ko nagpacheck up at transvi walang laman matress ako pero agad nman ako inadvice at binigyan ng pampakapit ng ob ko at niresetahan din ng folic after 1week repeat ng transvi ko pero di pa ako bumalik kse baka wala pang makita then natatakot na ko kse 20 days na ang dugo ko bago mag new year this 2019 lang nawala na pagdugo ko then nag decide ulit na mag pt dun na sya nag negative t Note : yung nagpatransvi ako makapal na ung endometruim ko pero wala pang laman matress ko iniisip kong di kaya natuloy pagbubintis ko kse 20 days ang nag spotting

1 Reply

Magpa check up ka nalang po sis para sure po kayo sa result. Mahirap na po baka existing parin yung baby tas akala mo wala na

4y ago

Tska wala din akong nararamdamang syntoms ng pagbubuntis hanggang ngayon balik ako this week sa ob ko para ma-sure ty sis 😊