Pa help

Hi mga momsh,1 month and 4 days si Lo ko pwedi po ba sya mag pacifier???

10 Replies

Yes you can. But not to suppress feeding. You can use it minimal time like before going to sleep (yung antok na) or kapag nag hiccups(sinok) to relax the diaphragm. Sucking even if not hungry is a normal reflex for newborns. :) Just make sure you've already fed them the right amount

Pwede naman po kaysa kamay niya ang sipsipin nya ganyan kc si baby ko kakaiwas ko magpacifier kamay nya sinisipsip nya kaya ngayon my kalyo na thumb nya.😁 basta dapat lang monitor nyo dede nya at alam nyo kung kailan dpat padedeen.

5y ago

Ganon nalang po after dede nalang pamparelax din po kc nila yan. Mas ok na po yan kaysa kamay.

Di maganda masanay sa pacifier, magiging kabagin baby mo. Ska akala nya nbubusog sya sa pacifier. Nakakacra pa yan ng teeth.

Pwede na po. I wish yong baby ko gusto ng pacifier hindi sana nipple ko ang ginagawa nyang pacifier ngayon.🤷‍♀️

5y ago

After dede nya ky sa sobra po ng dede suka na po ng gatas

Binawal samin ni pedia, nakakakabag daw po and baka manipple confuse si lo.

Wag mo sasanayin sa pacifier..sabi din ng iba nakaka kabag dw yan ..

Hndi magnda gagamit nian hndi mo alam ung anak mo gutom na

5y ago

NASA sayu yan sis anak ko din subra matakaw sa dede every hour dede nia kaya minsan mahapdi na utong ko 😊😊😊

Pwde nmn if gusto mo lng.

Thank u po mga momsh

No