Mahinang umihi si baby🥺

Hi mga momsh Yung 5 month old baby ko ANG Hina niya umihi. Malakas Naman po Siya dumede mix feeding po Siya. Napansin ko din kanina yellowish na malagkit po Yung nasa may diaper niya. Kinakabahan tuloy ako🥺 may nakaexperience na po ba Dito Ng ganito? Umiihi Naman po Siya Pero Hindi tulad Ng dati na malakas po Yan Lang po ihi niya sa diaper from 12 Ng tanghali hanggang 10pm po #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Mahinang umihi si baby🥺
1 Reply

Pawisin po ba si baby? Ganyan din dati kay baby lalo na kapag super init ng panahon konti lang sya umihi pero pawisin sya Make sure lang na lage hydrated si baby (frequent breastfeeding) 🙂

3y ago

opo pawisin po Siya ngayong sobrang init Lang Naman po Siya naging ganyan eh thank you po