cs stitch my nana/pus

hi mga momsh, worried po ako lumalaki ung bukol sa tahi ko at my lumalabas na nana/pus paano po ba ito magamot at meron po ba pwede inumin para mabawasan ang pain. ung safe po sa breast feed.. anyone po na naka experience na nito.. salamat po sa sasagot.

cs stitch my nana/pus
2 Replies

hello mii babae po ako gamit ko lang account ng mister ko tanong ko lang about jan sa post mo yung may bukol na maliit sa tahi mo ganyan din saakin pero wala namn nalabas kapag pjnipisil ko pero nakirot kirot sya

Ibalik niyo po sa OB niyo po. Nag ganyan din po un tahi ko po. Binigyan po ako ng antibiotic ulit ng ob ko po.

5y ago

Welcome po