Going to 7 months

Hi mga momsh worried lang po ako ask ko lang po kung normal lang po yung parang may mararamdam kang guhit na maskit and parang mahapdi kapag gagalaw si baby. Pero hindi naman lagi. Masakit din yung upper part right side ng tiyan ko, parang manhid ganon. Sorry mga momsh first time mom lang po. Sana po may magadvice. Tia.

1 Reply

Ganyan ako nun sis. 7 months din yung hapdi na nararamdaman ko umuunat yung tummy ko parang nag eexpand tapos nagkaron ng guhit guhit na pula sa baba ng pusod madami.