PREGNANT OF TWINS?

Got my first ultrasound. Too early to say pero may chance po ba na twins ito? Para daw kasing dalawa yung gestational sac. Sino po naka-experience ng ganito. 6 weeks pregnant and need bumalik at magpa-ultrasound after 4 weeks #pleasehelp #advicepls #twins

PREGNANT OF TWINS?
3 Replies

possible po, ganyan din sa kambal ko 5weeks ako nagpaultrasound yong isa wala pa laman kaya nagwait ako ng 2 to 3weeks sa ngayon 1year and 5 months na ang kambal ko

2y ago

wala pa rin po laman today. sabi balik daw ako after 3 weeks for repeat ultrasound. Katakot lang kasi sabi ni Dra if wala pa laman pag balik iraraspa daw. pero maganda naman daw shape ng sac ko. Kaya need pray daw. Anong pag aalaga po ba gagawin ko? Hoping na matuloy ito.

Possible po. wait na lang po ulit kayo sa next ultrasound. be healthy lang po at continue sa vitamins. Godbless po.

wait nalang po sa next ultrasound para ma confirm ☺️